T8480 ICS Triplex Trusted TMR Analogue Output Module

Chizindikiro: ICS Triplex

Katunduyo nambala: T8480

Mtengo wagawo: 9999 $

Mkhalidwe: Zatsopano komanso zoyambirira

Chitsimikizo cha Ubwino: 1 Chaka

Malipiro: T/T ndi Western Union

Nthawi yobweretsera: 2-3 masiku

Port Shipping: China

Tsatanetsatane wa Zamalonda

Zolemba Zamalonda

Zambiri

Kupanga ICS Triplex
Chinthu No T8480
Nambala yankhani T8480
Mndandanda Wodalirika TMR System
Chiyambi United States (US)
Dimension 85*11*110(mm)
Kulemera 1.2 kg
Nambala ya Customs Tariff 85389091
Mtundu TMR Analogue Output Module yodalirika

Zambiri

The Trusted TMR analog output module imatha kulumikizana ndi zida 40 zakumunda. Gawo lonse limapanga kuyesa katatu, kuphatikizapo kuyeza zamakono ndi magetsi pagawo lililonse la njira zopangira mavoti. Zolakwitsa zotsekeka komanso zotsekeka zimayesedwanso. Kulekerera zolakwika kumatheka kudzera mu kamangidwe ka Triple Modular Redundant (TMR) panjira iliyonse ya 40 yotulutsa mkati mwa gawoli.

Kuwunika kwa mzere wa zida zam'munda kumaperekedwa. Mbali imeneyi zimathandiza gawo kuzindikira lotseguka ndi lalifupi dera zolakwika mu mawaya kumunda ndi katundu zipangizo.

Gawoli limapereka malipoti a Sequence of Events (SOE) ndi 1 ms resolution. Kusintha kwa mawonekedwe kumayambitsa kulowetsa kwa SOE. Zotulutsa zimadziwikiratu ndi voteji ndi miyeso yapano pa module.

Gawoli silinavomerezedwe kuti lilumikizidwe mwachindunji kumadera owopsa ndipo liyenera kugwiritsidwa ntchito ndi zida zotchingira zotetezedwa.

Output Field Terminal Unit (OFTU)
The Output Field Terminal Unit (OFTU) ndi gawo la gawo la I/O lomwe limalumikiza ma AOFIU onse atatu kugawo limodzi. OFTU imapereka seti yofunikira ya masiwichi olephera ndi zida zongoyimitsa ma siginecha, chitetezo chamagetsi, ndi kusefa kwa EMI/RFI. Ikayikidwa mu chowongolera chodalirika kapena chowonjezera chowonjezera, cholumikizira cha OFTU chimalumikizana ndi gulu la chingwe cha I/O kumbuyo kwa chassis.

OFTU imalandira mphamvu zokhazikika ndikuyendetsa ma siginecha kuchokera ku HIU ndipo imapereka mphamvu yodzipatula kwa ma AOFIU atatu aliwonse.

Maulalo a SmartSlot amadutsa kuchokera ku HIU kupita kumunda kudzera mu OFTU. Zizindikirozi zimatumizidwa mwachindunji ku cholumikizira chamunda ndikukhalabe kutali ndi ma I/O pa OFTU. Ulalo wa SmartSlot ndi kulumikizana kwanzeru pakati pa ma module omwe akugwira ntchito ndi standby kuti agwirizane panthawi yosinthira ma module.

Mawonekedwe:
• 40 Triple Modular Redundant (TMR) zotulutsa njira pa module.
• Comprehensive auto-diagnostics ndi kudziyesa.
• Kuyang'anira mzere wodziwikiratu pamalo aliwonse kuti muwone mawaya otseguka ndi ofupikitsa akumunda ndi zolakwika.
• 2500 V pulse-tolerant opto/galvanic isolation chotchinga.
• Kutetezedwa kopitilira muyeso (panjira) popanda ma fuse akunja.
• Mndandanda wa zochitika (SOE) malipoti okhala ndi 1 ms resolution.
• Ma modules osinthika a pa intaneti amatha kukhazikitsidwa pogwiritsa ntchito mipata yokwerera (moyandikana) kapena SmartSlots (kagawo kamodzi kosungirako ma module angapo).
• Front-panel output status status light emitting diodes (LEDs) pa nsonga iliyonse imasonyeza mmene zimatulutsira ndi kulephera kwa mawaya a m'munda.
• Ma module akutsogolo a LED amawonetsa thanzi la module ndi momwe amagwirira ntchito
(yogwira, yoyimirira, yophunzitsidwa).
• TϋV yovomerezeka pamapulogalamu osasokoneza, onani buku lachitetezo T8094.
• Zotulutsa zimaperekedwa m'magulu asanu ndi atatu paokha. Gulu lililonse lotereli ndi gulu lamphamvu
(PG).

• Zam'mbuyo:
  • Ena:

• Lembani uthenga wanu apa ndikutumiza kwa ife